Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Emma Watson tham gia phim giả tưởng "Queen of the Tearling"

queen of the tearling emma watson harry potter

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 15 June 2013 - 05:59 PM

1d1909a04c3c340433dc9e9bbdd72434_5627310


Emma Watson đang tạo dựng nên một sự nghiệp diễn xuất thành công hậu Hogwarts. Cô đang từng bước tiến lên phía trước với vai phụ trong những bộ phim đáng chú ý như My Week with MarilynThe Perks of Being a WallflowerThe Bling Ring và một phần nhỏ trong This is the End. Sắp tới, cô sẽ diễn cùng với Darren Aronofsky trong phim sử thi kinh thánh, Noah. Nhưng giờ thì có lẽ Watson đã sẵn sàng cho một vai nữ chính và làm nên một thương hiệu phim của riêng mình. Variety cho biết, Watson sẽ tái ngộ với nhà sản xuất của Harry Potter là David Heyman trong dự án chuyển thể bộ ba quyển sách giả tưởng của Erika Johansen, có tựa đề Queen of the Tearling.

Quyển sách có nhân vật chính là một thiếu nữ 19 tuổi, và được "đặt trong bối cảnh 3 thế kỷ sau một thảm họa môi trường khi Nữ hoàng Đỏ độc ác nắm giữ quyền lực." Johansen được truyền cảm hứng một phần bởi bài diễn thuyết của Barack Obama năm 2007. Quyển sách cũng được xem như là "một phiên bản nữ của Game of Thrones", với mô tả rằng đây là tác phẩm có nhiều nhân vật nữ thú vị kể từ sau Game of Thrones. Harper Collins sẽ bắt đầu phát hành quyển sách Queen of the Tearlingvào năm tới.

Hy vọng đây sẽ là một dự án tốt cho Watson. Phim vẫn chưa có biên kịch hoặc đạo diễn, và thậm chí là quyển sách nguyên tác còn chưa được xuất bản nên không nên quá kỳ vọng vào việc nó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Thay vào đó, ta có thể đón chờ vai nữ chính của cô trong tác phẩm chuyển thể Beauty and the Beast của Guillermo del Toro.

Nguồn:Collider
Cloudy@kites.vn

 


  • Seven7 likes this

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: queen of the tearling, emma watson, harry potter