Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Fshare thay đổi chính sách về việc Download VIP miễn phí

khuyen mai fshare.vn fshare

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 Fshare

    Bigboss

    Fshare
  • 109 posts

Posted 27 March 2018 - 09:44 AM

Bắt đầu từ ngày 16/3/2018, Fshare áp dụng chính sách mới khi download miễn phí dữ liệu không cần tài khoản theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
 

800x400-4.png

 
Trước đây, khách hàng dù không đăng nhập, hay không có có tài khoản Fshare vẫn có thể tải dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ bị giới hạn tốc độ bị download so với khi sử dụng các gói dịch vụ có đăng ký tài khoản của Fshare hiện hành.
 
Để tạo thêm cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ, Fshare thay đổi chính sách download miễn phí giúp khách hàng luôn được ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Fshare.
 
Theo đó, đối với những file dữ liệu có dung lượng từ 2MB trở xuống, khách hàng không cần đăng nhập hay đăng ký tài khoản Fshare vẫn có thể tải miễn phí với tốc độ không giới hạn.
 
Ngoài ra, Fshare vẫn luôn cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng hiện nay. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào của Fshare để phù hợp với công việc, giải trí của bản thân.
 
Cũng trong tháng 3/2018, Fshare tiếp tục tục triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho tất cả khách hàng. Ưu đãi 30% ngày VIP dành cho gói VIP 1 tháng và 3 tháng, riêng gói VIP 12 tháng sẽ được ưu đãi lên tới 40% ngày VIP (TẠI ĐÂY)
 
Với chính sách mới và nhiều ưu đãi lớn trong thời gian này, Fshare hi vọng sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt hơn khi sử dụng dịch vụ
 
———————————–
Thông tin liên hệ:
Tổng đài: 1900 6600
Website: www.fshare.vn
Fanpage Fshare: tại đây

  • wewewi likes this

TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác