Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Facebook Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Tải CH Play cho điện thoại – Google Play miễn phí

ch play google play store

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 taigem

    Thành viên mới

    taigem
  • 1 posts

Posted 01 December 2016 - 11:07 AM

Tai CH Play (Google Play) là ứng dụng phần mềm không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại cảm ứng Android, với Ch play bạn sẽ được tải hàng triệu ứng dụng trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi google với tên gọi khác là google play.
Đây là chợ ứng dụng lớn hàng đầu trên điện thoại Android cung cấp cho người dùng những game, ứng dụng, phần mềm, sách…bản quyền. Đặc biệt là vô vàn các ứng dụng miễn phí để bạn lựa chọn để chơi một cách thoải mái, có thể nói bạn có mất cả đời cũng không thể tải và sử dụng được hết ứng dụng ở kho này vì nó quá khổng lồ, đầy đủ thể loại.
tai-ch-play-cho-dien-thoai-google-play-m

tải ch play cho điện thoại Android

 

Cho dù bạn thích game đối kháng, game đua xe, game nhập vai, game cổ điển, game mô phỏng, game online, game offline…hay bất cứ game gì đi nữa thì ch play đều đáp ứng được cho bạn. CH Play rất dễ sử dụng bạn chỉ cần gõ tên game hay ứng dụng cần tìm vào ô là bạn đã có thể sử dụng tải về máy và cài đặt, hoặc bạn cũng có thể lên kho ứng dụng miễn phí này để xem các game nào đang hot và được nhiều người chơi nhất để tải về trải nghiệm.
CH Play còn được gọi một tên khác là Google Play, trên máy tính chúng ta sẽ gọi là Google play vì khi truy cập chúng ta sẽ vào địa chỉ play.google.com, giống như trên iPhone thì có kho ứng dụng appstore thì Android có CH Play. Nếu bạn là một lập trình viên Android như Nguyễn Hà Đông thì bạn còn đưa được game do mình tự làm lên đây rồi được nhiều người chơi, nổi tiếng như game my talking tom. CH Play là một kho ứng dụng đồ sộ và an toàn, tải các phần mềm trên CH Play bạn sẽ rất an toàn không sợ bị trừ tiền khi dùng ứng dụng.

tai-ch-play-cho-dien-thoai-google-play-m
download ch play apk cho điện thoại

 
Các tính năng chính của CH Play

Xem thêm: http://alo.edu.vn/ta...y-mien-phi.html


Edited by taigem, 01 December 2016 - 11:12 AM.


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác