Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
NEWS

Ngắm tạo hình nhân vật đầu tiên trong ‘Avatar 2’

news avatar 2 tạo hình nhân vật jon landau

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 admin

    Thành viên trung thành

    admin
  • 614 posts

Posted 30 September 2015 - 05:45 PM

Những hình ảnh đầu tiên của tộc người Na’vi trong ‘Avatar 2’ đã được công bố trên trang cá nhân của nhà sản xuất Jon Landau.

ngam-tao-hinh-nhan-vat-dau-tin-trong-ava

 

‘Avatar’ – siêu phẩm 3D hoàn hảo đầu tiên của thế giới đã mở ra cuộc cách mạng điện ảnh. Ôm giấc mơ về bộ phim sau 15, James Cameron một lần nữa “nổ tung” các rạp chiếu và giải thưởng điện ảnh danh giá với ‘Avatar’ kể từ sau chuyện tình vĩ đại ‘Titanic’.

 

Bộ phim xoay quanh người anh hùng “bất đắc dĩ” Jake Sully – một cựu sĩ quan thủy quân lục chiến bị liệt nửa thân. Anh được chọn để tham gia vào chương trình cấy gien với người ngoài hành tinh Na’vi nhằm tạo ra một giống loài mới có thể hít thở không khí tại hành tinh Pandora. Giống người mới này được gọi là Avatar. Jake có nhiệm vụ đi tìm hiểu và nghiên cứu hành tinh Pandora cho chiến dịch xâm chiếm hành tinh xanh thứ hai này của loài người.

 

ngam-tao-hinh-nhan-vat-dau-tin-trong-ava

 

Mất 15 năm để bộ phim đầu tiên ra đời, nhưng chỉ còn gần hai năm nữa phần 2 của “bom tấn” thế kỷ ‘Avatar’ sẽ ra mắt. Mọi thông tin dù nhỏ nhất của bộ phim luôn được update hàng giờ. Trước đó, thông tin về bộ ba của phim đang được lên kịch bản và thực hiện đồng thời được xác nhận hồi đầu năm khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Ba phần tiếp theo này vẫn sẽ xoay quanh hai nhân vật chính là Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana) cùng cuộc sống trên hành tinh Pandora.

 

ngam-tao-hinh-nhan-vat-dau-tin-trong-ava

 

Nhà sản xuất Jon Landau và James Cameron.

 

Mới đây một bản phác thảo đầy tính “nghệ thuật” được cho là gương mặt của công chúa Neytiri (Zoe Saldana) đã được đăng tải trên Twitter của nhà sản xuất Jon Landau với dòng caption ‘Avatar 2’. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là gương mặt của một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần tới này.

 

ngam-tao-hinh-nhan-vat-dau-tin-trong-ava

 

Bên cạnh đó là một bức ảnh ghép tấm poster phần phim gốc của hai nhân vật chính trong sắc màu xanh tím quen thuộc với dòng chú thích: “Sẵn sàng lên đường! Người hâm mộ hãy kiên nhẫn, chờ đợi luôn có giá trị”.

 

ngam-tao-hinh-nhan-vat-dau-tin-trong-ava

 

Lịch phát hành ‘Avatar 2’ đã từng bị đẩy lùi, lúc đầu dự định phát hành vào năm 2016 nhưng cả 3 bộ phim vẫn giậm chân tại chỗ cho nên cuối năm 2017 ‘Avatar 2’ mới ra mắt khán giả thế giới. Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng 20th Century Fox Jim Gianopulos đã hứa rằng sẽ không có bất cứ sự chậm trễ nào khiến mọi người yên tâm hơn vì không phải “chờ dài cổ” các tác phẩm của James Cameron nữa. Ông cũng tiết lộ hình ảnh dàn dựng của ‘Avatar 2’ tại văn phòng James Cameron là: “Đó là một căn phòng được bao phủ từ sàn đến trần nhà là hình ảnh, nhân vật, thế giới, bối cảnh của Avatar 2. Đó là điều tuyệt vời và ngoạn mục nhất mà bạn đã từng nhìn thấy. Thách thức của James Cameron bây giờ là phải đưa tất cả những thứ đó vào trong một bộ phim. Trong phần phim đầu tiên ông ấy đã tạo ra công nghệ quá xa trước thời của nó, còn bây giờ ông ấy lại đi vào quá khứ và nhiều chi tiết được đưa ra. Câu chuyện đang được hoàn tất”.

 

Một hệ thống chụp chuyển động dưới nước đang được hãng phim Manhattan Beach của James Cameron phối hợp với công ty chuyên làm hiệu ứng New Zealand Weta Digital phát triển. Hệ thống này cho phép họ mang đại dương của Pandora lên màn ảnh. Tuy nhiên, nhà sản xuất Jon Landau nhấn mạnh rằng không phải tất bộ phim Avatar 2 sẽ diễn ra dưới nước. Ông nói: “Nó cũng sẽ tương tự như những dãy núi lơ lửng trong bộ phim đầu tiên. Không phải tất cả đều ở dưới nước. Nó sẽ là một nơi các nhân vật của chúng ta đi tới, bỏ đi và rồi quay trở lại”.

 

Hy vọng, khán giả sẽ được thưởng thức một tuyệt phẩm nữa của James Cameron xứng đáng với thời gian chờ đợi và sự yêu mến của mình dành cho bộ phim.TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác