Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Mega

Raging Bull 1980 1080p BluRay DTS x264-CtrlHD ~ Bò Mộng

mega 1080p sport biography

  • Please log in to reply

Other quality, encode

    You must login to see this content. How to register.

No replies to this topic

#1 Bố Già

    để đó anh lo

    Bố Già
  • 5,414 posts

Posted 24 January 2015 - 07:00 PM

Raging Bull 1980 1080p BluRay DTS x264-CtrlHD

Bò Mộng

 ayTg5B7.jpg

 

:imdb:
 
:info:
Spoiler
:plot:

 

Raging Bull thuộc số ít bộ phim ra đời sau năm 1980, được cả Viện phim Mỹ (AFI) và tạp chí Time đưa vào danh sách 100 bộ phim xuất sắc nhất của mọi thời. Vai diễn của diễn viên Robert De Niro trong Raging Bull cũng được tạp chí Premiere xếp thứ 10 trong danh sách 100 vai diễn lớn nhất mọi thời, trong số đặc biệt 2006.

 
Jake La Motta (Robert De Niro) là 1 võ sĩ quyền anh được người ta gọi là “Raging Bull” vì rất dữ dằn và điên cuồng trên sàn đấu lẫn gia đình. Phim là câu chuyện tự thuật của La Motta về cuộc đời lên xuống của mình khi mà anh từ một võ sĩ vô danh trở thành vô địch quyền anh hạng cân trung bình và lại rớt khỏi danh vọng. Chính anh đã tự đưa mình lên và cũng tự đưa mình xuống khi nhận ra dần dần sự thiếu nhân đạo, tàn bạo của chính công việc của mình - làm tiền trên máu của người khác.
 
Raging bull cũng khai thác đề tài như Rocky (1976) do diễn viên Sylvester Stallone đóng vai chính, nhưng dưới một góc nhìn khác. Rocky đoạt giải Oscar phim hay nhất năm 1977 và phần tiếp theo công chiếu trước khi Raging Bull bắt đầu sản xuất. Nhưng trong khi Rocky lãng mạn hoá thế giới quyền Anh đầy màu sắc, thì Raging Bull vạch trần vạch trần khía cạnh bạo lực của nó, cả trong lẫn ngoài võ đài. Nói chung, Raging Bull mô tả tất cả những căn bệnh của thế giới quyền Anh. Diễn viên De Niro đóng vai Jake khá đạt. Khi nhân vật của anh còn phong độ, trông anh mạnh mẽ và vạm vỡ, đến khi anh xuống dốc, trông anh béo phì và bệ rạc. De Niro phải tăng 28 kg cho phù hợp với giai đoạn này. Trong khi đó, Joe lại xuống ký lúc về hưu. Trong phim có cảnh De Niro lỡ tay đánh gãy xương sườn Pesci trong một cảnh gây gỗ. Tuổi thọ nhân vật trong phim của De Niro kéo dài đến 23 năm, từ năm 1941-1964, gồm 2 cuộc hôn nhân, nhiều trận đấu và về ẩn dật tại Miami, Florida trong cương vị chủ một quán bar và làm diễn viên hài tại một hộp đêm ở New York. Hai diễn viên Cathy Moriaty và Joe Pesci được đề cử Oscar vai phụ, nhưng cả hai đều không đoạt giải. Pesci thể hiện vai ông bầu của Jake với cái đầu thông minh hơn em mình. Biết kềm chế nhưng có lúc Joey cũng cho ông trùm một đấm (để diễn tròn vai hai anh em ruột, De Niro và Joe phải sống chung một thời gian, đến nỗi sau này họ trở thành bạn chí cốt của nhau). Moriaty khắc hoạ rất tốt chân dung một người vợ và người mẹ bị hành hạ, khi mà tình yêu đã biến thành nỗi sợ.
 
Scorseses và nhà quay phim Micheal Champion chọn quay phần lớn Raging Bull bằng những thước phim đen trắng. Chọn lựa này rất phù hợp, vì nó cho bộ phim cái nhìn trung thực hơn khi mà thể loại phim đen trắng không còn thấy nhiều tại các rạp. Scorsese có thể kết thúc phim bằng trận thua của La Motta trước Sugar Ray và sự nghiệp của nhân vật đi xuống từ đó, nhưng đạo diễn cho phim kéo dài thêm 30 phút nữa sau bước ngoặc kịch tính trên và kéo dài thêm một thập niên nữa vào cuộc sống lụn bại của La Motta. Lý do là sau khi thất bại, La Motta vẫn còn nóng nảy và dễ xúc cảm, dù anh không còn nơi để trút bỏ những tính cách này. Kết quả là một sự đi xuống không phanh.

 

:dl:
:mega:
Sử dụng Mega Downloader để download nhanh nhất từ Mega.
Hidden Content

https://mega.co.nz/#F!4pVAnLjZ!SV4Z11jU-cvZeHYpMbLxjw
 
:pw:
hdmovie.vn
 
:sub:
Subscene.com hoặc Phudeviet.org
:uploader:
Bố Già
 

Hướng dẫn getlink UPTOBOX and http://www.mega-debrid.eu/

a82aaRQbxL2_460sa_v1.gifHướng dẫn getlink UPTOBOX and http://www.mega-debrid.eu/
ai sử dụng không đc thì pm nhé
THANKS để thấy link, thích thì LIKE


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác