Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả

cướp biển huyền tho hugh jackman cạo đầu để... đội tóc giả

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 29 November 2014 - 08:48 AM

Khán giả đã từng thấy Hugh Jackman cạo trọc đầu để hóa thân thành nhân vật phản diện Blackbeard trong bộ phim Pan, chuyển thể từ từ câu chuyện cổ tích Peter Pan quen thuộc. Tuy nhiên, trong trailer mới phát hành của Pan, nhiều người ngạc nhiên khi thấy anh lại có tóc trong toàn bộ các cảnh phim, mặc dù có thể dễ dàng nhìn ra đây là tóc giả. Cho dù là một kẻ xấu, nhưng người xem khá bất ngờ khi phát hiện ra một tình cảm, chẳng biết thật hay giả của Blackbeard. Ông ta hỏi Peter với đôi mắt đẫm lệ: "Peter, cậu đến đây để giết ta phải không?"

 

 

cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d

cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d

 
Trailer mởi đầu với câu chuyện về xuất thân của Peter ( Levi Miller ). Em là một cậu bé bị mẹ bỏ rơi và phải sống trong một trại trẻ mồ côi. Tại đây, Peter Pan chứng minh mình là một anh chàng ngỗ nghịch, và có phần ngang ngược khi cầm đầu nhóm bạn nổi loạn, chống lại các bảo mẫu và giám thị nghiêm khắc.
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
Một đêm nọ, trong khi đang say ngủ, Peter và một số bạn trong trại mồ côi bị bắc cóc đưa tới Neverland. Họ bị buộc phải làm việc như khổ sai tại khu mỏ. Ở đây, cậu bé đã làm bạn với James Hook ( Garrett Hedlund ), người sau này trở thành Thuyền trưởng Hook. Peter gặp cả Tiger Lily và được cô gọi là chiến binh dũng cảm nhất trong bộ lạc của mình.
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
Điều bất ngờ thú vị là công chúa da đỏ Tiger Lily trong câu chuyện gốc lại do nữ diễn viên Rooney Mara, một người da trắng thể hiện. Tuy nhiên cô cũng không hề kém cạnh khi lột tả được khá tốt vai diễn huyền thoại đối với hàng triệu trẻ em trên trái đất. Vào cuối đoạn clip, người xem thấy hình ảnh thoáng qua của Cara Delevingne trong vai nàng tiên cá xinh đẹp.
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
Cách đây ít ngày, Warner Bros. Pictures cũng phát hành bộ poster của Pan, giới thiệu toàn bộ các nhân vật chính trong phim. Gây chú ý nhất là anh chàng Peter Pan dũng cảm, môi mím chặt, mắt nhìn chăm chăm về phía trước, tay lăm lăm thanh kiếm. Tuy là kẻ ác, nhưng poster của Blackbeard khá hài hước. Với quả đầu đầu trọc lóc, râu ria rậm rạp, nhưng trông ông ta không tỏ vẻ gian ác, mà lại như đang “liếc mắt đưa tình” với ai đó. Anh chàng James Hook trông rất lãng tử và Tiger Lily thì vô cùng xinh đẹp.
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
cuop_bien_huyen_thoai_hugh_jackman_cao_d
 
Bộ phim chuyển thể Pan sẽ lấy bối cảnh Thế chiến II. Phim phẩm xoay quanh cậu bé mồ côi Peter Pan bị cướp biển bắt cóc và đưa đến Neverland. Nơi đây, cậu phát hiện ra mình chính là người được giao sứ mệnh cứu vùng đất của tên cướp biển Blackbeard.
 
Pan do đạo diễn Joe Wright chỉ đạo thực hiện, Jason Fuchs chấp bút kịch bản. Ngoài các diễn viên nêu trên, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Amanda Seyfried, Kathy Burke, Leni Zieglmeier, Jack Charles và nhiều người khác. Bộ phim giả tưởng được thiết lập để ra rạp vào ngày 17/7/ 2015.
 
(theo MASK Online)
 

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: cướp biển huyền tho, hugh jackman, cạo đầu để... đội tóc giả