Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Frank Miller – Tác giả truyện Batman rất ghét...phim về Batman

phim về batman frank miller ác giả truyện batman rất

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 25 August 2014 - 11:00 AM

Frank Miller là tác giả truyện tranh rất nổi tiếng và được mến mộ và biết đến bởi lối sáng tác truyện hết sức trực quan và đen tối, để dễ hình dung ra phong cách truyện của ông nhất thì các bạn có thể xem Sin City và bộ phim Sin City: A Dame To Kill For sắp công chiếu. 

Hóa ra, ông lại cực kì ghét cách người khác khắc họa những nhân vật của ông trên phim ảnh, bao gồm cả những bộ phim Batman. Trên thực tế, ông ghét tất-cả-mọi-bộ-phim.
 
frank_miller_%E2%80%93_tac_gia_truyen_ba

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Playboy, ông thừa nhận rằng ông không phải là fan của những bộ phim lấy cảm hứng từ nhân vật của ông, giả như Daredevil và Elektra. Mà thật ra, mấy bộ phim đó cũng dở tệ. Và Miller cũng dàn trải những ‘tình cảm’ như vậy cho những bộ phim đại diện về Batman, nhân vật được ông tái khắc họa trở lại là một người ngoài 50, tóc hoa râm, và cơ bản là một tay thần kinh vào những năm 1980.

Ông nói: “Khi người ta làm phim về nhân vật mà tôi sáng tác, tôi luôn ghét chúng. Tôi có hình dung của riêng tôi về nhân vật của tôi ra như thế nào. Tôi không thể nào xem nổi một bộ phim Batman, tôi đã từng xem một đoạn và rồi tôi nghĩ: ‘Không, đó không phải là Batman’, và rồi tôi rời khỏi rạp trước khi bộ phim kết thúc”.

Để cho rõ ràng, Miller không chỉ nói riêng bộ phim Batman phong cách gothic Batman và Batman Returns của Tim Burton, hay hai bộ phim Batman bóng bẩy Batman Forever và Batman and Robin của Joel Schumacher. Khi được hỏi về thái độ của mình đối với trilogy Batman của Christopher Nolan mà các fanboy hâm mộ điên cuồng, Miller thẳng thắn:

“Bao gồm tất cả những bộ phim. Tôi không lên án những gì Christopher Nolan làm. Nhưng tôi thậm chí còn không hiểu nổi bộ phim, và anh ta thì nghĩ rằng mình đang nghĩ ra danh hiệu Dark Knight. [Cười]. Nhưng anh ta muộn 20 năm rồi, danh hiệu đó đã được dùng”

Miller có vẻ như sẽ không nghĩ khác đi đối với bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice sắp tới, cho dù trước mắt thì  Ben Affleck sẽ mặc bộ đồ dơi giống với bộ đồ của Dark Knight. Màu sắc có thể khác, nhưng Batman đều trông có vẻ cồng kềnh hơn và ‘tai’ ngắn hơn.

 
frank_miller_%E2%80%93_tac_gia_truyen_ba

frank_miller_%E2%80%93_tac_gia_truyen_ba
 
Chắc rằng ý kiến của Miller có thể khiến các fan của loạt phim Batman và trilogy The Dark Knight nổi giận. Nhưng chẳng có vẻ gì là Miller sẽ quan tâm đến chuyện đó. Khi được hỏi rằng ông thích Batman hay Superman hơn, ông có trả lời mỉa mai rằng: “Tôi thích Batman hơn sao? Họ thậm chí còn chả phải con người. Họ chỉ là những nét vẽ trên giấy thôi mà”.
 
Khang Ninh (theo khám phá)
 
 
 
 
 
 

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác