Jump to content

Build Theme!
 • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Review

Rạp hát tại nhà - xu hướng, tiết kiệm và đam mê

review fpt play fpt play hd hd player

 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 TYHD

  Thành viên mới

  TYHD
 • 6 posts

Posted 12 July 2014 - 03:53 PM

Trong các hệ thống rạp chiếu phim tại nhà hiện đại ngày nay thì một chiếc tivi LCD màn hình rộng đã không còn đáp ứng đủ yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Tuy nhiên cũng không cần quá nhiều tiền để thiết kế riêng những “rạp chiếu phim” tại nhà. Chỉ cần căn phòng khách (hoặc phòng ngủ), một tivi LCD vừa tầm và 1 đầu phát FPT Play HD là bạn đã có ngay một rạp chiếu phim Mini tại chính ngôi nhà của mình.

3HLDeLB.jpg


Gia đình anh Tô Anh Tuấn ( Quận 6, TPHCM) sống cùng cha mẹ và vợ con, do diện tích nhà cũng không quá rộng để có thể tạo nên 1 phòng chiếu phim tại nhà nên Anh chỉ có thể giải trí trong qua tivi và các kênh truyền hình thông thường. Là người mê phim ảnh, Anh đã tự nghiên cứu và tìm nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng nhu cầu giải trí cho đại gia đình mình. Đến tháng 01/2014, thông qua website FPT HD - Sản phẩm của FPT Telecom - Trang chủ anh đã lắp ngay cho mình 01 bộ FPT Play HD gồm cả đường truyền Internet cáp quang và thiết bị FPT Play HD của FPT Telecom. Với thiết bị này, anh đã biến khu vực phòng khách trở thành 1 rạp chiếu phim Mini đúng nghĩa và vừa có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao với giá thành cực tiết kiệm. Anh cho biết thêm, dự kiến sẽ lắp thêm 1 Box Play HD tại phòng ngủ của vợ chồng để có thể nhường “rạp phim” bên dưới cho cha mẹ mà mình vẫn thoải mái xem các bộ phim yêu thích và đặc biệt không phát sinh thêm giá cước hàng tháng.

FPT Play HD - Một sản phẩm công nghệ đáp ứng các nhu cầu giải trí như xem phim và truyền hình từ cấp độ bình dân đến cao cấp. Khách hàng có thể sử dụng để xem tivi thông qua 142 kênh truyền hình chất lượng cao với 31 kênh chuẩn HD và đồng thời có thể giải trí thông qua kho phim khổng lồ được cập nhật hàng ngày trên hệ thống của FPT Play HD.

Chưa bao giờ một hệ thống rạp hát tại nhà lại gọn gàng, sang trọng trong thiết kế, mạnh mẽ, trung thực trong thể hiện âm thanh, hình ảnh và sử dụng đơn giản, tiện lợi đến thế.

Ngoài ra, FPT Play HD cũng triển khai các chương trình khuyến mại giảm giá “khủng” dành cho Khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ FPT Play HD với tiêu chí “3 giảm”
 • Giảmgiáthiếtbị FPT Play HD từ 2.500.000 đồng/box chỉ còn 900.000 đồng/box.
 • Giảm giá các gói cước sử dụng dịch vụ nhưng FPT Play HD vẫn đảm bảo nhà nhà có thể xem với tốc độ, đường truyền, hình ảnh HD siêu mượt. Cụ thể với trọn gói VOD HD giảm từ 120.000 đồng/tháng xuống còn 100.000 đồng/tháng*, trọn gói Premium HD giảm từ 200.000 đồng /tháng xuống còn 140.000 đồng/tháng.
 • Giảm chi phí cho thiết bị box thứ 2 chỉ còn 800.000 đồng và miễn phí cước phát sinh từ box thứ 2 trở đi.

uVbRuOS.jpg


Đặc biệt, từ ngày 01/07 – 31/07/2014, Khách hàng đăng ký FPT Play HD sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt từ FPT Telecom. Chỉ với 900.000 đồng, Khách hàng sẽ có ngay một box FPT Play HD và 03 tháng cước trọn gói dịch vụ Premium HD hoặc VOD HD.

Không chỉ được thưởng thức tất cả các trận đấu mùa Worlcup 2014, khách hàng còn có thể xem thêm các nội dung đặc biệt khác trên FPT Play HD như kho phim truyện, ca nhạc, nấu ăn,…. Các nội dung đặc biệt biệt này vẫn luôn được cập nhật mới hàng ngày do đó sẽ không làm các khách hàng đặc biệt là các bạn nữ sẽ không có thời gian buồn chán vì các chàng trai chỉ biết “ dán mắt” vào các cầu thủ trên tivi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng Đài Hỗ trợ Khách hàng: (04/08) 7300 8888 nhánh 0 hoặc website: FPT HD - Sản phẩm của FPT Telecom - Trang chủ

*Chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội và TPHCM


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác