Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Fan Việt tò mò với "Loài khỉ trỗi dậy" 2014

720p movie title movies news group

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 vsonline.vn

    Thành viên mới

    vsonline.vn
  • 2 posts

Posted 23 June 2014 - 10:05 AM

Trailer mới nhất và cũng là những hình ảnh cuối cùng của Dawn of the Planet of the Apes/Sự khởi đầu của hành tinh khỉ được giới thiệu tới khán giả trước khi phim chính thức ra mắt vào tháng 7 tới.

Nội dung video tiết lộ nhiều tình tiết chính của phần hai. Mạch phim vẫn tiếp tục theo cốt truyện từ phần 1, nhiều năm sau sự kiện khủng khiếp mà con người phải trải qua từ nạn diệt vong, chỉ còn một bộ phận nhỏ may mắn sống sót và trú ngụ ở San Francisco.

Lúc này, trình độ tiến hóa của khỉ ngày càng khiến loài người phải kinh ngạc. Chúng sống trong xã hội có phân hóa y như loài người, thậm chí vượt bậc hơn ở chỗ chúng không cần đèn, nhiệt, không cần những dụng cụ thiết yếu của con người để sinh tồn.

Khi con người tới xã hội của loài khỉ, khiến cuộc sống yên bình của chúng bị phá vỡ, dẫn tới cuộc chiến cam go giữa người và khỉ. Khi đó,  loài người bị chia tách thành hai phe, một phe của Malcolm (Jason Clarke) và Ellie (Keri Russell) - những người bạn của loài khỉ, đối nghịch với phe thù địch do Dreyfus (Gary Oldman) cầm đầu.

f06dq9.jpg

Một lần nữa loài khỉ không đuôi sẽ làm rung chuyển rạp chiếu Hè 2014.

 

 

Nền hòa bình mong manh giữa con người và loài khỉ không đuôi do Caesar Caesar (Andy Serkis đóng) lãnh đạo. Cả hai loài bị đẩy tới bờ vực của cuộc chiến vì cùng chìm đắm trong những ngờ vực và thù hằn lẫn nhau, tham vọng bảo vệ lãnh thổ riêng của giống loài.

Mọi cố gắng của chú khỉ cầm đầu Caesar và người đàn ông tên Malcom (Jason Clarke) khơi dậy lòng trắc ẩn và tình yêu gia đình của loài khỉ, nhằm mang lại hòa bình cho Trái Đất lại bị chính đồng loại của anh ngăn cản, biến mọi cố gắng trở nên vô vọng.

 

29pb48p.jpg

Loài người liệu có chung sống hòa bình được với khỉ?

 

 

2aac5l0.jpg

Hay sẽ là sự thù nghịch dẫn đến xung đột và tàn sát lẫn nhau để thống trị Trái Đất?

 

 

Đạo diễn Matt Reeves tiết lộ: "Toàn bộ phim xoay quanh thế giới loài người và xã hội loài khỉ không đuôi. Và vấn đề chính chúng tôi đặt ra ở đây là, giữa khỉ và loài người liệu có khả năng sống một cách hòa bình được với nhau hay không? Để sống hòa bình nhất thiết có phải một mất một còn? Đây chính là vấn đề tư tưởng cốt lõi nhất mà phim đặt ra. Trong phim không có cái gọi là nhân vật phản diện, bởi cả hai xã hội khỉ và người trong phim đều có quan điểm và lập trường riêng từ kinh nghiệm sống bản thân".

Còn theo tiết lộ của nam diễn viên Andy Serkis, thế giới loài khỉ trong phần tiếp theo sẽ có số lượng lên đến 2.000 cá thể chỉ sau 8 năm loài người phân tán thứ virus chết người: "Loài khỉ giờ đây di chuyển từ Muir Woods đến San Francisco và di chuyển cực nhanh. Đặc biệt sẽ có những màn chạm trán khốc liệt giữa loài khỉ với người, đó chính là mấu chốt của chuyện phim", Serkis nói.

 

Năm 2011, bộ phim Sự trỗi dậy của loài khỉ dựa theo tiểu thuyết viễn tưởng kinh điển Hành tinh khỉ đã giúp hãng 20th Fox thắng đậm với doanh thu 500 triệu USD, đồng thời nhận được nhiều lời bình có cánh của các chuyên gia phê bình điện ảnh cũng như người hâm mộ.

Với phần 1, người xem nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề mà con người đang gặp phải như hậu quả của vấn đề lương thực, tự do, giai tầng chủng tộc và văn minh mới... Vì thế, khán giả hồi hộp mong chờ phần tiếp theo của bộ phim chính thức công chiếu.

 

Sau 3 năm chờ đợi, sự trở lại của chú khỉ đầu đàn Caesar qua phần phim Dawn of the Planet of the Apes, do đạo diễn của các bom tấn là Matt Reeves đã nhận được sự ủng hộ của khán giả (phần 1 do đạo diện Rupert Wyatt chỉ đạo).

Ngôi sao hành động Andy Serkis từng thành công trong loạt phim Chúa nhẫn sẽ tiếp tục thủ vai diễn chính.

 

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Gary Oldman từ đoàn phimThe Dark Knight Rises, Jason Clarke của phim White House Down, Judy Greer, Keri Russell, Toby Kebbell, Kevin Rankin, Kirk Acevedo...

Phim được quay bằng máy quay 3D và những cảnh quay ngoài trời được sự trợ giúp của đội  ngũ kỹ thuật số của đoàn phim Avatar là Weta Digital. Như vậy, Sự khởi đầu của hành tinh khỉ đang được kỳ vọng là bom tấn thực sự của hè 2014 bởi nội dung và kỹ xảo được nhận định là vượt trội so với phần một.

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ chính thức ra mắt người yêu điện ảnh Việt Nam vào ngày 11/7/2014 dưới hai định dạng chính là 2D và 3D.


Edited by vsonline.vn, 23 June 2014 - 10:05 AM.


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: 720p movie title, movies news, group