Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Review

Godzilla: Sức mạnh kể chuyện của hình ảnh

review godzilla: s sức mạnh kể c chuyện của hình ảnh

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 17 May 2014 - 10:25 AM

Năm 1954, Nhật Bản đã phát hành một bộ phim mang tính đột phá về đề tài quái vật của đạo diễn Honda Ishiro mang tên Godzilla. Vào thời điểm đó, Nhật Bản vẫn đang oằn mình gánh chịu những khó khăn vì sự tàn phá của chiến tranh thế giới II. Bộ phim đã trở thành một bước ngoặt lớn ở quốc gia này và 60 năm sau đó, tiếp tục gây được tiếng vang trên toàn thế giới khi khơi dậy những nỗi sợ hãi và kinh hoàng của thời đại bởi một thế lực kinh hoàng của tự nhiên - Godzilla. Và giờ đây con quái vật này lại trở lại màn ảnh rộng một lần nữa dưới trong thời kỳ lên ngôi của công nghệ hình ảnh CGI.
 
godzilla_suc_manh_ke_chuyen_cua_hinh_anh

Phim xoay quanh việc chính phủ Hoa Kỳ đã che đậy thông tin về sự tồn tại của Godzilla với toàn bộ thế giới. Những vụ thử hạt nhân của Hoa Kỳ vào những năm 1950 tại khu vực Thái Bình Dương chính là nỗ lực nhằm tiêu diệt Godzilla. Nhưng những nỗ lực đó đều bất thành, Godzilla nhiễm chất phóng xạ và ngày càng phát triển to hơn. Khi đạt đến kích thước khổng lồ nặng 60 ngàn tấn và chiều cao 350m, quái vật này trỗi dậy từ dưới sâu đại dương và đây là lúc con người phải trả giá cho những gì mình gây ra.
 
godzilla_suc_manh_ke_chuyen_cua_hinh_anh

Lần này, con quái vật nổi tiếng nhất trên thế giới Godzilla sẽ chiến đấu chống lại những mưu tính của loài người, khi mà con người trở nên kiêu ngạo, bởi sự trợ giúp của các phương tiện khoa học kĩ thuật hiện đại. Godzilla chắc chắn là hiện thân cho cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Nội dung của phim muốn nói đến việc con người chống lại thiên nhiên và Godzilla chắc chắn là đại diện của một khía cạnh trong giới tự nhiên. Bạn không thể giành chiến thắng cuộc chiến đó. Thiên nhiên luôn là người chiến thắng và đó là những gì ẩn ý của bộ phim của chúng tôi là đề cập đến. Đó là sự trừng phạt chúng ta đáng bị nhận.
 
godzilla_suc_manh_ke_chuyen_cua_hinh_anh

Nếu như năm ngoái, bộ phim có phần góc nhìn tuyệt vời nhất là Pacific Rim thì mùa hè năm nay Godzilla đã làm được như vậy và thậm chí là còn hơn thế. Từ cách đặt góc quay, D.O.P đều gần như vô khuyến, những thước phim được đưa trên màn ảnh rộng mượt mà đến xuất thần, bên cạnh đó kết hợp với hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh đã thật sự tạo nên một sự sướng không hề nhẹ về mặt nhìn của bộ phim. Ngoài ra, nếu để ý kỹ phim không mang quá nhiều lời thoại, xuyên suốt hơn hai giờ đồng hồ chính là câu chuyện được kể bằng những hình ảnh có hồn và tiếp cận khán giả theo hướng vô cùng tự nhiên. 
 
godzilla_suc_manh_ke_chuyen_cua_hinh_anh

Chưa kể, nội dung chứa đựng rất nhiều hàm ý sâu sắc về con người và số phận chứ không dừng lại ở việc tập trung vào cuộc chiến của những con quái vật khổng lồ, vượt xa phiên bản Godzilla khá nông cạn do đạo diễn chuyên về phim thảm họa Roland Emerich thực hiện vào năm 1998 trong cái thời của những ý tưởng mới và độc đáo nhất của điện ảnh. Chính điều này đã tạo nên điều khác biệt và đưa dòng phim quái vật lên một đỉnh cao mới.
 
godzilla_suc_manh_ke_chuyen_cua_hinh_anh

Tóm lại, Quái Vật Godzilla là một trong những bom tấn tuyệt vời nhất mùa hè năm về cả hình ảnh lẫn nội dung. Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.05.2014 và chắc chắn rằng bạn sẽ xem phiên bản 3-D nhé vì nếu không bạn sẽ bỏ phí rất nhiều thứ tuyệt vời của bộ phim đấy nhé.
 
Gipsy Danger

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: review, godzilla: s, sức mạnh kể c, chuyện của hình ảnh