Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Review

8 tiếng điên cuồng - Điên rồ, vui nhộn, thế là đủ!

review thế là đủ! 8 tiếng điên cuồng điên rồ vui nhộn

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 17 May 2014 - 09:01 AM

Với tựa gốc là Walk of Shame, bộ phim theo chân Meghan, một nữ nhà báo đang tham gia cuộc đua dành vị trí dẫn chương trình thời sự trên kênh truyền hình địa phương. Đây vốn là công việc mà cô gái luôn ao ước. Tuy nhiên, sau một cuộc sát hạch, cô được biết rằng các nhà sản xuất tại đài truyền hình đã chọn lấy một người khác. 
 
8_tieng_dien_cuong_dien_ro_vui_nhon_the_

Chán nản vì bị từ chối vị trí công việc mới, Meghan (áo vàng) đã có một đêm quên sầu. Chán nản và thất vọng, Meghan quyết định cùng hai cô bạn gái tới hộp đêm giải sầu. Cuộc vui của Meghan thậm chí sau đó đã biến thành chuyện tình một đêm với anh chàng pha rượu mà cô vừa mới làm quen. Tỉnh dậy giữa một nơi xa lạ, Meghan nhận được cuộc gọi từ đài truyền hình: cô mới chính là người được chọn và phải có mặt tại phòng thu trước 17h. 
 
8_tieng_dien_cuong_dien_ro_vui_nhon_the_

Cô tỉnh dậy ở nhà chàng trai lạ và được biết rằng mình phải có mặt tại đài truyền hình sau 8 tiếng nữa. Vui sướng đến tột độ, Meghan vội vã rời khỏi căn nhà của chàng trai mà quên luôn cả điện thoại. Ra tới ngoài đường, Meghan mới biết rằng xe hơi của cô đã bị kéo đi vì đỗ sai quy định, còn toàn bộ giấy tờ tùy thân của cô đã “không cánh mà bay”. Chuyến hành trình điên rồ kéo dài 8 tiếng của Meghan đã được bắt đầu như thế. 

Cốt truyện của Walk of Shame rõ ràng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến ngay loạt phim The Hangover đình đám trong quá khứ của Hollywood. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn cho bộ phim mới? Trước tiên, Walk of Shame chứa đựng nhiều nhân vật thú vị như hai viên cảnh sát, bộ ba nghiện ngập Hulk, Pookie và Scrilla. Đây đều là những nhân vật tạo nên những tràng cười đáng nhớ cho phim. 

 
8_tieng_dien_cuong_dien_ro_vui_nhon_the_

Tuyến nhân vật phụ đóng vai trò không nhỏ trong việc mang tiếng cười đến cho khán giả. Tất nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên Elizabeth Banks trong vai Meghan chính là điều quyết định phần lớn sự thành bại của toàn bộ phim. Điều bất ngờ của Walk of Shame là cách mà các biên kịch xây dựng tình huống cho Meghan. Ban đầu, cô gái thể hiện mình đúng là một phóng viên nghiêm túc và đứng đắn. Nhưng chỉ sau một buổi tối, tạo hình của cô đã thay đổi hoàn toàn: váy ngắn bó sát, khêu gợi và điệu đà như một cô gái bán hoa thực thụ. 
 
8_tieng_dien_cuong_dien_ro_vui_nhon_the_

Meghan rơi vào không ít tình huống dở khóc dở cười, và thoát khỏi chúng theo một cách không giống ai. Những hành động của cô khi có men rượu vào càng khiến cho mọi người lầm tưởng về thân phận thật của Meghan. Khi đã tỉnh rượu, cách giải quyết vấn đề của Meghan luôn khiến khán giả phải bật cười, bởi cho dù chúng ngớ ngẩn nhưng tài tháo vát đúng lúc đúng chỗ đã giúp cho cô gái thoát khỏi nhiều tình huống hiểm nghèo. Tất cả những điều này đều được nữ diễn viên Elizbeth Banks xử lý hết sức thành công. 
 
8_tieng_dien_cuong_dien_ro_vui_nhon_the_

Được dẫn dắt với tốc độ hợp lý, Walk of Shame có một thời lượng vừa phải: 95 phút. Mâu thuẫn của phim được giải quyết tương đối đơn giản. Dẫu sao bộ phim cũng chỉ là một tác phẩm hài hước được thực hiện ra với mục đích giải trí thuần túy, không hơn không kém.

Phim do Galaxy phát hành, hiện đang được chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

 
Theo Zing

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: review, thế là đủ!, 8 tiếng điên cuồng, điên rồ vui nhộn