Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Fshare

[Hình Sự | Việt Nam ] Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ 720p x264 full bộ VTV3 HD Capture

fshare phim việt nam chạm tay vào nỗi nhớ 720p hdtv

  • Please log in to reply

Other quality, encode

    You must login to see this content. How to register.

No replies to this topic

#1 Jay_Tê

    Thành viên mới

    Jay_Tê
  • 7 posts

Posted 28 March 2014 - 04:10 PM

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ 720p x264 full bộ VTV3 HD Capture

 "Chạm tay vào nỗi nhớ" của đạo diễn Vũ Hồng Sơn là một bộ phim kể về một nhóm học sinh năm thứ 1 của  Học viện Cảnh Sát, mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách cùng đan xen  với những sự kiện tạo ra sự kịch tính và hấp dẫn.
0IiShFH.jpg


 

Nội Dung :

Tham gia bộ phim có sự góp mặt của hơn 100 diễn viên, trong đó nhân vật  Quân là nhân vật trung tâm do Baggio đảm nhận. Quân là một công tử ngang  ngược, cậy bố làm to trong ngành nên luôn gây khó dễ cho thầy cô và các  bạn trong lớp. Sau quãng thời gian học tập với tập thể và những biến cố  quanh bạn bè, Quân đã dần hòa đồng trở lại và được mọi người quý mến.Diễn viên Tiến Lộc đảm nhận vai thầy giáo Minh, một người thầy nghiêm  nghị với sinh viên nhưng lại là một người chất chứa nhiều tâm tư. Trải  qua tuổi trẻ nông nổi như Quân, có tình yêu với ngành cảnh sát, sau  những biến cố  của tuổi trẻ, thầy giáo Minh đã giúp Quân lấy lại được  niềm tin và có cơ hội thể hiện bản lĩnh và khí chất của mình. Vai diễn  thầy giáo Minh đã mang lại cho diễn viên Tiến Lộc giải thưởng Diễn viên  triển vọng trong lễ trao giải Cánh diều vàng vừa qua.Trong phim, ngoài những biến cố cuộc sống, tình yêu cũng được  đạo diễn  đan xen khéo léo mang lại sự ngọt ngào và hấp dẫn với người xem. Sự nhút  nhát của lớp trưởng Tài đơ lại bị thu hút bởi vẻ vẻ ghê gớm bạo dạn của  cô bạn cùng lớp tên Ngọc mang tới nhiều bất ngờ cho người xem.Huyền Trang (vai Thư), Diệp Anh (vai Ngân Hà) là những gương mặt xinh  xắn và mới lạ với điện ảnh Việt. Tuy nhiên, cả hai diễn viên trẻ đã hoàn  thành tốt vai diễn của mình và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán  giả.Chạm tay vào nỗi nhớ đang nhận được sự quan tâm lớn của đông  đảo khán giả cả nước. Bộ phim là đứa con tinh thần của đoàn làm phim nói  chung và còn là tâm huyết của đạo diễn kì cựu Vũ Hồng Sơn.Bộ phim được thực hiện tại Học viện Cảnh Sát Hà Nội, với nội dung 38  tập, toàn bộ ekip làm phim đã luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khán  giả những thước phim hoàn hảo và trọn vẹn nhất.Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt và giúp đỡ của nhiều sinh viên, thầy cô, và đặc biệt là lãnh đạo trường Học viện Cảnh sát. Chạm tay vào nỗi nhớ mang tới cho khán giả những cảm nhận và thấu hiểu về môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên cảnh sát.


 

f9n6b9h.jpg

X0QzOl0.png
iMk3THo.jpg
7dsHTkv.jpg
mWQ3WL5.jpg
Q0B7Hhg.jpg
M0JGLiB.jpg
03jPyvW.jpg
JbWMLaz.jpg
jwJSQKN.jpg
N6Fu9jF.jpg
wJvY7LV.jpg
TUwIILY.jpg
Bộ Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ này mình capture lại trên VTV3 HD.Chất lượng khác xa mấy bản trên youtube nhé.Phim gồm 38 tập mình chia làm 6 Part :
Part 1 từ tập 01 đến tập 05


 
 

EfYL7bC.jpg


Part 2 từ tập 06 đến tập 13


 
 

l05dldL.jpg


Part 3 từ tập 14 đến tập 20


 
 

v6WYqd5.jpg


Part 4 từ tập 21 đến tập 28


 
 

t7bnkQl.jpg


Part 5 từ tập 29 đến tập 35


 
 

DpTsmf3.jpg


Part 6 từ tập 36 đến tập 38


 
 

kQrtVFt.jpg


Chúc các bác xem film vui vẻ !


 
 

SDCVtab.png


 
 

qrsPe76.png

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ 720p x264


Edited by Jay_Tê, 28 March 2014 - 04:20 PM.


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác