Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Review

Divergent & chọn lựa làm người cô độc

review divergent người cô độc chọn lựa làm

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 24 March 2014 - 01:09 PM

divergent-banner.jpg
 
Trong một thế giới mà mình khác biệt với tất cả, không thuộc về bất cứ chốn dung thân nào, đó là một bi kịch. Với cô gái 16 tuổi Tris, cô đã dùng lý trí để chọn cách ẩn mình tìm một cuộc sống yên lành. Nhưng trái tim của Tris thì không thế…

divergent_chon_lua_lam_nguoi_co_doc_8281
 
Lấy bối cảnh là thế giới giả tưởng, Divergent (tựa tiếng Việt - Dị biệt) theo cách nào đó là đi theo xu hướng của series The Twilight Saga, I Am Number Four, The Mortal Instruments: City of Bones… với đối tượng mục tiêu là khán giả trẻ. Divergent có phần “chào” khán giả khá dài để giải thích về thế giới mà mọi người đang nhìn thấy. Ở đó, con người được chia ra làm 5 môn phái: Hòa hữu, Thông thái, Trung thực, Dũng cảm và cuối cùng là Vị tha - Vô ngã. Ngoài ra, có những người không được chọn vào 5 môn phái đó thì được xem là Vô phái. Mỗi người trong mỗi môn phái đều có một trách nhiệm nào đó với xã hội (trừ Vô phái), từ việc làm ra lương thực cho đến việc lãnh đạo, giúp đỡ kẻ nghèo… 
 
Nhưng Tris (Shailene Woodley) là một ngoại lệ, khi cô có tất cả đức tính của cả 5 môn phái. Chính vì sự khác thường đó mà xã hội đặt cho cô cái tên là kẻ dị biệt. Và phàm là kẻ dị biết thì phải bị loại trừ do có sự ảnh hưởng không tốt lên trật tự mà xã hội đã sắp đặt. Câu chuyện chính của Divergent là cuộc rượt đuổi của những kẻ muốn chiếm đoạt quyền hành trong thế giới ấy với những ai tìm cách chống đối, bất tuân mệnh lệnh… đặc biệt là những kẻ dị biệt. 

divergent_chon_lua_lam_nguoi_co_doc_447.
 
Chọn lựa gia nhập môn phái Dũng cảm để náu mình, ở tuổi 16, với Tris chỉ mong là có thể làm được những điều bình thường nhất theo cách mình mong muốn. Nghĩa là có thể làm một người dũng cảm, bảo vệ được các cư dân trong thành phố tránh khỏi những mối nguy hại xảy ra. Tris như bao bạn bè khác, không bao giờ nghĩ mình phải làm một điều gì đó thật lớn lao. Nhưng trái tim của cô thì không như thế…
 
Khi phát hiện ra những con người của môn phái Thông thái đang tìm cách lật đổ chính quyền mà Jeanine Matthews (Kate Winslet) là kẻ cầm đầu, Tris buột phải lộ mình. Giữa lựa chọn làm một người sống ích kỷ, không muốn ai biết rõ thân phận của mình với lựa chọn làm một người sống vì người khác, chấp nhận bản thân có thể hy sinh vì mọi người, Tris đã chọn vế sau.
 
Dĩ nhiên, trong phim Tris đã không cô độc khi có sự kề vai sát cánh của anh chàng Four (Theo James)- cũng là một kẻ dị biệt. Cả hai, dùng chính năng lực của bản thân để phá tan âm mưu gây nguy hiểm đến tính mạng của hầu hết các cư dân trong thành phố.

divergent_chon_lua_lam_nguoi_co_doc_6814
 
Divergent có tất cả những yếu tố của một phim bom tấn ăn khách. Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng. Bối cảnh phim khác thường và cực kỳ độc đáo. Câu chuyện đầy tính thời sự nói về chính chọn lựa của những người trẻ khi ở ngưỡng cửa trưởng thành trong cuộc đời. Và trên hết, bộ phim giới thiệu thêm một dàn diễn viên trẻ tài năng mới của Hollywood.
 
Trong phim, Tris không muốn làm người cô độc. Nhưng cuối cùng thì cô đã phải chọn, thà làm người cô độc còn hơn là một người bình thường như bao người khác. Bởi vì, cô sinh ra không phải để làm một người vô danh.
 
Một phim mà khán giả của dòng phim hành động viễn tưởng không thể bỏ qua. Đặc biệt là khán giả teen…
 
Việt Phong

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: review, divergent, người cô độc, chọn lựa làm