Jump to content

Build Theme!
 • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
 • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Review

Pompeii – Bản tình ca của tự do

review pompeii resident evil 07/03/2014.

 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 winpro123hk

  Coppy & Paste

  winpro123hk
 • 1,395 posts

Posted 09 March 2014 - 07:09 PM

Được lấy cảm hứng từ một thảm họa núi lửa kinh hoàng nhất lịch sử, qua bàn tay đạo diễn của loạt phim Resident Evil,bộ phim Pompeii đem chúng ta đến với những trận chiến đẫm máu trong đấu trường La Mã cổ đại, một tình yêu đẹp vượt lên giai cấp xã hội đương thời,xen vào đó là khung cảnh khói lửa mịt mù cùng hàng trăm con người hóa thành những bức tượng magma và từng mảnh của thành phố xinh đẹp bị chôn vùi. 
 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Năm 62 trước Công nguyên, 1 bộ tộc người Celt bị thảm sát man rợ bởi công cuộc chinh phục của Đế quốc La Mã dẫn đầu bởi vị tướng độc ác Corvus,chỉ còn 1 đứa trẻ may mắn sống sót và hun đúc trong lòng mối căm thù. Diễn ra vào năm 79 sau Công nguyên, Milo (Kit Harington) – “người Celt” cuối cùng - chiến đấu từ 1 nô lệ trở thành 1 tay đấu sĩ có tiếngvà được chuyển tới đấu trường tại thành phố cảng xa hoa Pompeii. 
 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Tại đây, anh gặp gỡ với nàng Cassia (Emily Browning) xinh đẹp con gái của thương gia chủ nhân thành phố cùng người chiến hữu Atticus (Adewale Akinnuoye-Agbaje) đồng sinh cộng tử. Milo cùng Cassia tìm ra sự đồng cảm nơi tâm hồn và tình yêu nảy nở.Nhưng tên Nghị sĩ gian ác Corvus (Kiefer Sutherland) cũng đãđến Pompeii mang theo những toan tính bẩn thỉu và Milo trở thành cái gai trong mắt hắn.
 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Cùng lúc đó ,thành phố Pompeii đã quá chủ quan mà không hay rằng ngọn núi lửa Vesuvius đã sẵn sàng giáng cơn thịnh nộ khủng khiếp lên đầu họ. Milo buộc phải dấn thân vào hành trình đầy hiểm nguy để cứu lấy tình yêu của cuộc đời mình và tự do mà anh khao khát.

Phải kể đến những điểm mạnh được xây dựng rất tốt ở bộ phim khiến người xem thích thú.Đầu tiên là những phân đoạn chiến đấu của các đấu sĩ khá mạnh mẽ đầy quyết liệt dứt khoát không quá rườm rà máy móc. Những cuộc chiến đấu với gươm và khiên thật sự đem lại cảm giác hào hứng.

 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Tiếp đó việc tái hiện hai hình ảnh trái ngược của thành phố cố đại Pompeii giàu sang quyền quí nơi các quí tộc sống trong nhung lụa đàn áp nô lệ và giải trí cho mình bằng việc xem cảnh chém giết, rồi sau đó tất cả chìm trong hoảng loạn đổ nát chỉ còn chết chóc chỉ vì ngọn núi lửa phun trào.
Những hình ảnh trong phim được thể hiện tương đối tốt, có một số phân cảnh mang đến hiệu ứng thị giác cũng như để lại ấn tượng rõ nét khi xem phim 3D với những mũi lao, khói bụi, tàn tro bay,…

 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_

pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Âm nhạc đóng góp một phần không nhỏ truyền tải đến sự khốc liệt hào hùng như lúc bên trong đấu trường hay dồn dập mãnh liệt khi mạng người trở nên quá nhỏ bé trước cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

Pompeii là một phim chứa đựng nhiều câu chuyện.Một tình yêu đẹp phá bỏ định kiến giai cấp trong thế giới đàn áp, tìm đến nhau vì sự đồng cảmtrong  loạn lạc.Những trái tim khao khát tự do và kiêu hãnh đã vượt lên trên số phận của mình,quyết giành lấy nó bằng tất cả những gì mình có.
Tất nhiên, bên cạnh những điểm cộng đáng chú ý, phim vẫn có một số hạn chế nhất định. Dễ thấy nhất là nhịp phim có vẻ được làm khá nhanh (hoặc có thể là do thời gian phim quá ít) nên một số tình tiết chưa thật sự khắc họa rõ nét các nhân vật, nên phần nào chưa chạm được đến mạch cảm xúc.

 
pompeii_%E2%80%93_ban_tinh_ca_cua_tu_do_
 
Nếu muốn thưởng thức những góc quay đẹp,những cảnh chiến đấu hào hùng, hình ảnh ngọn núi lửa phun trào dữ dội tạo 1 khung nền tuyệt đẹp cho tình yêu được thăng hoa thì Pompeii sẽ là một bộ phim xứng đáng để bạn quan tâm cho những ngày đầu tháng 3 này.

Phim sẽ được khởi chiếu ở các rạp toàn quốc từ ngày 07/03/2014.
 
Kael
     

 


Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


#2 winpro123hk

  Coppy & Paste

  winpro123hk
 • 1,395 posts

Posted 09 March 2014 - 07:10 PM

Thảm Hoạ Pompeii - Khởi Chiếu 7.3.2014

TRAILER


Edited by winpro123hk, 09 March 2014 - 07:11 PM.

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: review, pompeii, resident evil, 07/03/2014.