Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Emma Watson hợp tác cùng Ethan Hawke trong Regression

regression emma watson ethan hawke

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 09 February 2014 - 11:28 AM

Emma Watson vừa cho biết, cô đã nhận lời tham gia vào dự án phim về tội phạm "Regression" do Alejandro Amenábar viết kịch bản kiêm đạo diễn. Bạn diễn của Emma là tài tử Ethan Hawke.

Cô phù thủy trong Harry Potter ngày nào cho biết: "Tôi vô cùng mến mộ Alejandro và những kịch bản của ông, và tôi thật vinh dự khi được hợp tác với ông ấy. Tôi rất mong chờ vai diễn đầy thử thách lần này... Không để đợi hơn được nữa, thật thú vị và rạo rực."

Đạo diễn Amenábar còn chia sẻ: "Emma là một người cô gái trẻ xinh đẹp, tinh tế và rất tài năng, tôi cảm thấy thật vinh hạnh khi được làm việc với cô ấy. Tôi tin chắc rằng sự nghiệp diễn viên đỉnh cao của cô ấy chỉ vừa mới bắt đầu."

 
emma_watson_hop_tac_cung_ethan_hawke_tro

Mặc dù nội dung phim vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng kịch bản sơ bộ của Regression cũng đã được tiết lộ: phim sẽ xoay quanh một người cha (Ethan Hawke) nghiện bạo hành tình dục với con gái mình. Khi ông không còn ý thức được những việc mình làm, ông đã gặp được một nhà tâm lí và phát hiện ra bản thân chính là một phần trong âm mưu tội phạm quốc tế.

Emma Watson gần đây cũng cho biết, rằng giáo sư ở trường đại học của cô khuyên cô nên bỏ nghiệp diễn xuất. Cô nói:"Suốt một thời gian tôi luôn tự hỏi: Liệu những diễn viên của Harry Potter như tôi có thể bước ra thế giới thật và làm những điều khác được hay không? Tôi đã rất bối rối. Và rồi những giáo sư ở đại học cũng khuyên tôi ngừng việc làm diễn viên. Tôi cảm thấy điều này thật không ổn chút nào."

"Regression" dự kiến sẽ ra rạp vào mùa thu năm 2015.
N.D (Theo Khampha)

Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: regression, emma watson, ethan hawke