Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Evangeline Lilly đàm phán gia nhập dự án “Ant-Man”

ant-man evangeline lilly gia nhập

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 winpro123hk

    Coppy & Paste

    winpro123hk
  • 1,395 posts

Posted 07 February 2014 - 03:58 PM

ant-man-banner-medium.jpg
 
Luôn sử dụng các tên tuổi ngôi sao đang nổi hoặc tiềm năng làm bệ phóng cho các phim bom tấn, Marvel giờ đây tiếp tục truyền thống đó với “Ant-Man” – dự án quan trọng sẽ khởi đầu Pha 3 của vũ trụ siêu anh hùng phiên bản điện ảnh đồ sộ và tham vọng của mình. Với việc Michael Douglas đặt bút ký hợp đồng vào vai siêu anh hùng Người Kiến Hank Pymvà Paul Rudd cũng vào vai một Ant-Man khác là Scott Lang – “người thừa kế” của Hank Pym thì đạo diễn Edgar Wright đã thực sự có một phim 2 trong 1 quy tụ sức mạnh ngôi sao hơn bất cứ dự án nào trước đây.

evangeline_lilly_dam_phan_gia_nhap_du_an

Ngày hôm qua, danh sách ngôi sao cho dự án bom tấn này lại tiếp tục được nối dài với việc tạp chí Variety đăng tin nữ minh tinh Evangeline Lilly (người vừa rất thành công qua vai diễn nàng tiên Tauriel trong siêu phẩm ‘The Hobbit: The Desolation of Smaug') đang đàm phán để gia nhập vào “Ant-Man” với một vai diễn chính.

evangeline_lilly_dam_phan_gia_nhap_du_an

Dù chưa rõ vai diễn của Evangeline Lilly sẽ có vai trò như thế nào trong phim, nhưng nếu đã biết về cốt truyện của “Ant-Man” qua loạt truyện tranh gốc thì rất dễ dàng suy đoán, nhân vật của cô sẽ chỉ có thể là Janet Van Dyne, hay còn có một nhân dạng khác là nữ siêu anh hùng Wasp ! Trong truyện thì Wasp không chỉ sát cánh bên Ant-Man trong các phi vụ hành hiệp chống lại cái ác mà cô còn chính là vợ của siêu anh hùng này. Còn theo nguồn tin từ Variety tiết lộ rằng Evangeline Lilly có khả năng vào vai người yêu của Scott Lang, hoặc là con gái của Hank Pym, hoặc là cả hai. Dĩ nhiên là đối với phiên bản điện ảnh, nhân thân của các siêu anh hùng có thể thay đổi hơi khác một chút so với truyện tranh gốc, tùy thuộc vào mức độ cải biên của biên kịch và cả đạo diễn.

Có một chi tiết thú vị bên lề đó là vai Wasp từng được nhắm cho nữ diễn viên Rashida Jones, người đã từng đóng cặp cùng Paul Rudd nhưng Marvel lại muốn tìm một diễn viên có khả năng thu hút sự chú ý của khán giả cho một phim bom tấn, và Evangeline Lilly – gương mặt đã quá nổi tiếng qua TV Series “Lost”, vai phụ trong bộ phim ăn khách ‘Real Steel’ và tỏa sáng gần đây nhất trong ‘The Hobbit 2” quả là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

evangeline_lilly_dam_phan_gia_nhap_du_an

Chắc chắn sự xuất hiện của nhân vật Janet Van Dyne a.k.a Wasp sẽ không chỉ thổi một làn gió lãng mạn thông qua mối quan hệ tay ba với Hank Pym/Scott Lang mà còn đánh dấu vai trò tiềm năng của nữ siêu anh hùng này trong Vũ trụ siêu anh hùng Marvel, đặc biệt là phần phim “The Avengers: Age of Ultron” sắp tới đây.

“Ant-Man” dự kiến ra mắt khán giả thế giới vào 17/07/2015.
 
D.C (Theo Trí Thức)

 
 

 


Plz help me

 

News
Thông Tin Phim Mới

 

Audio Thuyết Minh

LINK 1 LINK 2


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: ant-man, evangeline lilly, gia nhập