Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Electro cực "bá đạo" trong trailer mới The Amazing Spider Man 2

movie hot news

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 batista11b5

    Thành viên tích cực

    batista11b5
  • 403 posts

Posted 03 January 2014 - 01:16 PM

anh-noi-bat-c9480.jpg

 

Mới đây, trailer mới của The Amazing Spider Man 2, khán giả đã được chiêm ngưỡng sự "bá đạo" của Electro, một nhân vật phản diện có khả năng phóng điện.

 

The Amazing Spider Man 2 là một bộ phim hành động đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng người yêu điện ảnh thế giới khi mà phim được đánh giá là có chất lượng cực tốt và sẽ bù đắp lại được sự thất vọng mà phần một đã đem lại cho người xem. Như đã đưa tin trước đây, trong The Amazing Spider Man 2, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cuộc chiến đấu của Spider Man mới với ba nhân vật phản diện.


1-c9480.jpg
 
Đó chính là Green Goblin, một kẻ thù truyền thống xuất hiện trong phần một của Spider Man cũ. Kẻ thù thứ hai là Electro, một nhân vật có khả năng thu và phát năng lượng điện và cuối cùng là chú tê giác máy Rhino khổng lồ, nhân vật ít xuất hiện nhưng lại gây tò mò nhiều nhất trong trailer của The Amazing Spider Man 2. 
 
2-c9480.jpg
 
Trong một trailer mới đây, các nhà àm phim đã hé lộ thêm cho khán giả những hình ảnh cho thấy được sự "bá đạo" của nhân vật phản diện Electro. Cụ thể hơn, chúng ta thấy được rằng, Electro có thể hút được các dòng điện vào cơ thể để dùng chúng gây ra các vụ nổ khủng khiếp. Thêm vào đó, trong trailer này, chúng ta cũng được chứng kiến thêm về sức mạnh của người nhện khi anh chàng nhỏ bé này có thể một mình đỡ nguyên chiếc ô tô cảnh sát. Điều này đã giúp làm khán giả có cái nhìn khác hơn về anh chàng siêu anh hùng vốn bị cho là chỉ biết đu dây và nhả tơ.
 
 
Những hình ảnh trong trailer mới này đã gây nên sự hiếu kì cho không ít khán giả trên thế giới. Nhiều người cho rằng, với số lượng kẻ thù nhiều như vậy xuất hiện trong phần 2 này, The Amazing Spider Man 2 sẽ là một bộ phim rất đáng mong chờ vào tháng 5 năm 2014.

  • Nadal likes this
Posted Image

TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: movie, hot, news