Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo

Elizabeth Olsen lên như diều gặp gió

elizabeth olsen avengers: age of ultron godzilla scarlett witch

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 dtuan

    Thành viên chính thức

    dtuan
  • 154 posts

Posted 15 November 2013 - 01:16 AM

Từng rộ lên tin đồn rằng, nữ diễn viên trẻ Elizabeth Olsen sẽ vào vai nữ anh hùng dị nhân Scarlett Witch trong “Avengers: Age of Ultron”. Và mặc cho những lời ẩn ý mà Samuel L. Jackson (vào vai Nick Fury) từng đề cập, tin đồn sẽ mãi là tin đồn cho đến khi nhân vật chính của chúng ta lần đầu khẳng định về vai diễn của mình trên trang MTV News. Cô đùa rằng Jackson đã tiết lộ quá nhiều, và cô đang rất hào hứng được tham gia vào bộ phim tiếp theo của hãng Marvel.
 
elizabeth_olsen_len_nhu_dieu_gap_gio_392
 
Ngoài ra, Olsen còn bày tỏ niềm phấn khích và mong chờ được tái hợp với bạn diễn của mình trong “Godzilla” phiên bản reboot, Aaron Taylor – Johnson (từng được biết với vai Kick-Ass trong bộ phim cùng tên). Trong “The Avengers2”, Aaron sẽ vào vai Quicksilver, người anh song sinh của Scarlett Witch.
 
Trong dự án “Godzilla” mà Olsen đang tham gia, cô cùng Aaron vào vai một cặp vợ chồng, mặc dù họ rất ít cảnh quay cùng nhau.
 
elizabeth_olsen_len_nhu_dieu_gap_gio_094
 
Ngoài ra, Olsen còn bày tỏ lòng kích trọng và mong muốn được hợp tác với đạo diễn Joss Whedon trong những phần tiếp theo của “The Avengers”. “Anh ấy rất thông minh. Có nhiều người thông minh quá mức cần thiết, nhưng anh ấy cũng thật tuyệt vời”.
 
elizabeth_olsen_len_nhu_dieu_gap_gio_276
 
Ngoài “Godzilla” sẽ ra mắt vào 16/5/2014, Elizabeth còn hăng hái tham gia vào một số dự án phim lớn khác như Olboy, Kill Your Darling và Thérèse.
 
"Avengers: Age of Ultron" dự kiến công chiếu ở Bắc Mỹ vào ngày 1/5/2015.
 
Phim Chiếu Rạp
Minh Phúc (Theo Infonet)

 TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tácAlso tagged with one or more of these keywords: elizabeth olsen, avengers: age of ultron, godzilla, scarlett witch