Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Mega

Epic 2013 BluRay 1080p x264 YIFY

mega epic yify 2013

  • Please log in to reply

Other quality, encode

    You must login to see this content. How to register.

No replies to this topic

#1 nghiinho

    Thành viên trung thành

    nghiinho
  • 878 posts

Posted 09 August 2013 - 01:30 PM

Epic 2013 BluRay 1080p x264 YIFY  

 Vbm6tCW.jpg
 
:imdb:
 
 
:info:
Spoiler
 
:plot:

Rực rỡ màu sắc với những thông điệp về môi trường, "Epic" là món quà 1/6 dành cho các em nhỏ còn với những đối tượng lớn hơn như phụ huynh hay các thanh, thiếu niên; chưa chắc đây đã là một tác phẩm lôi cuốn.
 
"Epic" (Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây) có nhiều điểm tương đồng với bộ phim ăn khách "The Lorax" của năm ngoái, khi đều được chuyển thể t sách và là những tác phẩm mang tính giáo dục tới việc bảo vệ môi trường. Nhân vật chính của "Epic" là cô gái 17 tuổi Mary Katherine (Amanda Seyfried lồng tiếng) - hay còn được gọi là MK.
 
Trở về nhà sau một thời gian dài bởi cú sốc mất mẹ, cô cảm thấy buồn rầu vì người cha là giáo sư Bomba (Jason Sudelkis) vẫn miệt mài vào công cuộc nghiên cứu những thứ "hoang đường". Với ông, ở nơi nào đó trong khu rừng gần nhà mình là một vương quốc của những sinh vật tí hon và cũng có cuộc sống sinh hoạt sinh động như loài người.
 
Như mọi người bình thường khác, MK cũng nghĩ những chiếc kính lúp hay máy quay mà cha mình đặt khắp nơi trong rừng là điều viển vông. Nhưng cô đâu ngờ rằng đức tin của vị tiến sĩ này là sự thật.
 
Ẩn sâu trong rừng, trên những cành cây cao, dưới những tán lá là cả một cộng đồng của những sinh linh bé nhỏ. Họ vô cùng đa dạng, từ người tí hon là những Leafman (Diệp sĩ) võ nghệ giỏi giang, những mầm cây biết nói hay cả các chú sâu bọ ngộ nghĩnh. Họ đều là những thần dân dưới sự trị vì của nữ hoàng Tara (Beyonce), người bảo trợ cho cả khu rừng và có thể tái sinh những loài thực vật đã héo úa.
 
Chính sự tài năng và phép thuật kì diệu của bà đã đẩy loài Boogan xấu xa ra nơi tăm tối nhất của khu rừng, khiến chúa tể của chúng là Mandrake luôn sống trong thù hận và chờ thời điểm thích hợp để tấn công nữ hoàng.
 
:trailer: 

 
:dl:
:mega:
Hidden Content

https://mega.co.nz/#F!txhyFY7Z!QlU8wwAXu4I9IN2tEWUG8w
 
:pw:
hdmovie.vn
 
:sub:
http://phudeviet.org/film/Epic/6501.html
 
 
:uploader:
nghiinho
 

  • mylove_22, Nadal and huutaialoha like this

TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác