Jump to content

Build Theme!
  • Log in with Twitter Log in with Windows Live Log In with Google      Sign In   
  • Create Account
The Magnificent Seven (2016)

Phim Mới

Photo
Fshare

Jurassic Park III 2001 720p BluRay DD5 1 x264-EbP

fshare action adventure fantasy

  • Please log in to reply

Other quality, encode

    You must login to see this content. How to register.

No replies to this topic

#1 Nadal

    Thành viên sáng giá

    Nadal
  • 2,059 posts

Posted 26 July 2013 - 11:10 AM

Jurassic Park III 2001 720p BluRay DD5 1 x264-EbP

 

JseWO3.png

 
:imdb:
 
 
:info:
Spoiler
 
:plot:

Hăm hở tới đảo Isla Sorna nghiên cứu đám khủng long có cánh ăn thịt, tiến sĩ Alan và bạn đồng hành phải đối mặt với những sinh vật có nguồn gốc từ thời tiền sử nhưng lại có trí tuệ siêu việt hơn cả con người.

 

Tám năm trôi qua kể từ lần cuối cùng tiến sĩ Alan Grant (Sam Neil) chạm trán với bọn khủng long, giờ đây ông hoàn toàn thoải mái với cuộc sống chẳng dính dáng gì đến đám sinh vật thời tiền sử đó. Nhưng không may, ông gặp khó khăn về tài chính trong quá trình làm nghiên cứu, vì thế đành phải nhận sự trợ giúp của một doanh nhân giàu có Paul Kirby. Đó là một chuyến bay tầm thấp ngang qua vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi có cơ sở nghiên cứu thứ hai của InGen. Theo thỏa thuận này, tiến sĩ Alan sẽ có tài trợ trang trải cho những nghiên cứu của mình.
 
Nhưng mục đích chính của nhà Kirby lại là nhờ một chuyên gia về khủng long tìm giúp Eric con trai mình. Cậu bé 14 tuổi đã vô tình nhảy dù xuống hòn đảo hoang vắng. Sau một tai nạn đáng tiếc, nhóm 7 người đã bị bỏ lại trên đó và tiến sĩ Alan bắt đầu hiểu ra lý do thực sự của lời mời từ Paul Kirby. Cuộc phiêu lưu trở thành chuyến đi chết người khi họ phải đối mặt những con khủng long ăn thịt chạy nhanh đã tiến hóa thành một giống loài mới có trí tuệ vượt trội hơn bất kỳ động vật linh trưởng nào, thậm chí cả con người. Liệu họ có cơ hội sống sót trở về?
 
Bộ phim được khởi quay trước khi kịch bản chính thức được hoàn thành. Ban đầu, những người tham gia viết kịch bản muốn đám khủng long chính là những con Baryonyx, một loài có họ với Spinosaurus và trông rất giống nhau. Tuy nhiên con Baryonyx nhỏ hơn một chút và không có đám vảy gớm ghiếc như Spinosaurus, mà đạo diễn Joe Johnston lại muốn những “diễn viên chính” này phải khác với đám T-Rex, nên khủng long Spinosaurus có vẻ ngoài kỳ quặc. Con Spinosaurus máy nặng tới 12 tấn và được vận hành bằng thủy lực, giúp nó vẫn “diễn” tốt trong cảnh ngập nước. Đây cũng là chú khủng long máy lớn nhất từng được lắp ráp. Phân của chúng được nhóm hiệu ứng tạo thành từ 945 lít bột yến mạch trông rất thật.
 
Chiếc xe thùng màu nâu có logo của Đại học bang Montanta và Bảo tàng hóa thạch thực ra là xe của tiến sĩ Jack Horner. Nhà nghiên cứu sinh vật cổ đại này chính là chuyên viên tư vấn cho đoàn làm phim và cũng chính là hình tượng để xây dựng nên nhân vật tiến sĩ Alan Grant. Quang cảnh khu khai quật của ông đã được mượn tạm để quay vài cảnh đào bới hồi mùa hè 2001, trong mấy chiếc hố lớn đang đào dở còn có nhiều mảnh xương của khủng long Tyrannosaur và Hadrosaur.
 
Diễn viên Jeff Goldblurn và nhân vật của anh - Ian Malcolm đã không xuất hiện trong phần này. Nguyên do là trước khi bắt đầu khởi quay Jurassic Park III, Jeff đã bị thương ở chân nên quyết định “rút lui” với lý do: thực ra nhân vật Ian Malcolm cũng chẳng quan trọng lắm.
 
Chuyến viếng thăm công viên khủng long lần thứ 3 này đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Những sinh vật thời tiền sử đáng sợ đã xuất hiện đúng như bản chất thật của chúng, còn con người cũng vẫn chỉ là con người, không hề có hình tượng anh hùng dũng cảm hay nhà vô địch trong mọi hoàn cảnh. Có thể nói Jurassic Park III đã khắc họa rất thật những chuyện xảy ra trong một thế giới không có thật.
 
 

 

:screen:

b2.pnga2.pngc2.png

 
:trailer:

 

 
:dl:
:fs:
Hidden Content

http://www.fshare.vn/file/TFRQR162MT
 
:pw:
hdmovie.vn
 
:sub:
subscene.com
 
:uploader:
HDmovie.vn
 

  • mylove_22 and huyhpv90 like this

 Acc VIP Tên Lửa

 viptenlua.hdmovie1@gmail.com / viptenlua.hdmovie1

viptenlua.hdmovie2@gmail.com / viptenlua.hdmovie2

 


TOP DOANH THU

Chỉ dẫn nhanh

» Làm gì khi link dead? ⇒ Report

» Yêu cầu host link fshare ⇒ Report

Liên kết nhanh

Subscribes

Enter your email address:

Nhận thư khi có phim mới.

Tìm phim

I ♡ HDM


Đối tác